Vỏ hộp quà Tết đựng rượu và giấc mơ mang tên thương hiệu

2. Lua Chon Chat Lieu Hop Qua Tet Dung Ruou

Nếu là người mua hàng, bạn có muốn những chai rượu của mình được đựng trong một chiếc hộp cứng cáp và sang trọng không? Nếu là người bán tặng phẩm Tết, đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng những chiếc vỏ hộp quà Tết để quảng bá cho sản phẩm của mình trong ngày này chưa. Đây không chỉ đơn thuần là một loại hộp bình thường mà còn mang theo cả một thế giới thượng lưu mà bạn có thể chưa biết tới.

Phát triển thương hiệu trên những chiếc vỏ hộp quà Tết đựng rượu

Một trong những hạn chế của doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh rượu tại Việt Nam chính là chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà quên đi các chi tiết đính kèm. Mặt hình thức chưa thực sự đầu tư kỹ càng, đúng mực cũng như quá trình sản xuất hộp đựng rượu chưa được phổ biến và còn xem là có phần xa xỉ.

Phát triển thương hiệu trên những chiếc vỏ hộp quà Tết đựng rượu
Phát triển thương hiệu trên những chiếc vỏ hộp quà Tết đựng rượu

Điều này đồng nghĩa với việc hình ảnh về thương hiệu rượu còn chưa được quan tâm nhằm tạo ra một ấn tượng riêng biệt. Vượt trên cả một món đồ đơn thuần, những chiếc vỏ hộp quà Tết đựng rượu còn mang trên mình nhiều vai trò khác mà nếu không biết tận dụng, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội quảng bá thương hiệu.

Mỗi chiếc hộp quà Tết đựng rượu là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của các đơn vị sản xuất. Bởi, đây là thứ giúp sản phẩm được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Đồng thời, còn là lớp áo khoác để người mua cất giữ và bảo vệ rượu trong suốt quá trình trưng bày và sử dụng. 

Hơn thế, đây còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng. Mang đến vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng, chiếc hộp đựng rượu góp phần nâng cao cao giá trị cao cấp cho sản phẩm cũng như kích thích sự tin tưởng của khách hàng vào các giá trị thiết thực bên trong.

Chất liệu giấy – Sự lựa chọn phù hợp cho hộp đựng rượu

Mỗi chiếc vỏ hộp quà Tết đựng rượu trước khi đưa vào sử dụng nhất định phải thỏa mãn một số tiêu chí về thiết kế, chất liệu, hình ảnh thương hiệu,…Điều này nhằm thể hiện sự nổi bật cho sản phẩm để tạo ra sự cân đối. Khi sản xuất loại hộp này, các đơn vị in ấn thường lựa chọn loại giấy Ivory để làm vật liệu chính.

Lựa chọn chất liệu hộp quà Tết đựng rượu

Lựa chọn chất liệu hộp quà Tết đựng rượu

Giấy Ivory được xem là thân thiện với môi trường cùng mức giá thấp hơn so với nhiều chất liệu khác nhưng lại có tính ứng dụng cao trong ngành công nghiệp bao bì. Do đó, hộp đựng giày sẽ được làm thành 3 loại cơ bản là hộp nắp liền, nắp lật và nắp trùm tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp.

Mang đậm màu sắc đặc trưng là sắc trắng đã tạo nên sự mộc mạc, gần gũi nhưng vô cùng tinh tế. Nếu không thích màu nguyên thủy thì có thể lựa chọn in các màu sắc và chi tiết khác lên bề mặt hộp bằng những phương pháp in truyền thống hoặc hiện đại. Với những lý do đó, hộp đựng rượu Ivory chính là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp muốn khẳng định sản phẩm trong con mắt người tiêu dùng.

In Nhanh Đại Dương – Địa chỉ in ấn và sản xuất hộp đựng rượu tốt nhất”

Tại sao bạn không để việc mỗi chai rượu được bán ra là một cơ hội được tiếp cận đến với tiêu dùng thông qua vỏ hộp quà Tết. Lý do gì không thay thế những chiếc vỏ hoặc túi đơn điệu khi tặng ai đó một chai rượu thương hạng trong một chiếc hộp sang trọng và tinh tế.

Lựa chọn địa chỉ in hộp quà Tết đựng rượu tốt nhất
Lựa chọn địa chỉ in hộp quà Tết đựng rượu tốt nhất

Hãy để In Nhanh Đại Dương trả lời câu hỏi đó cùng bạn trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu của mình. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất các loại vỏ hộp quà Tết đựng rượu uy tín và chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ tại đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!