In Hộp, In Hộp Giấy Mỹ Phẩm Quà Tặng Cao Cấp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Công ty in nhanh Đại Dương là xưởng sản xuất trực tiếp in hộp, in vỏ hộp giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận in hộp carton, in hộp giấy, hộp đựng sản phẩm, hộp quà tặng cao cấp và các loại vỏ hộp khác. In hộp là một trong những sản phẩm mà nhiều công ty, người kinh doanh bán hàng điều phải tính đến trước. Đơn giản vì in hộp sẽ in ấn hình ảnh, địa chỉ, thương hiệu của cửa hàng lên hộp. Giới thiệu, quảng bá sản phẩm của công ty đến người dùng. Đem đến cho Quý Khách Hàng của bạn sự sang trọng, lịch sự và sự chuyên nghiệp.

In Hộp
In Hộp

Công Ty In Hộp Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Khi khách hàng chọn in hộp giá rẻ tại Hà Nội tại Đại Dương sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí. Tại xưởng Đại Dương chúng tôi có nhiều loại mẫu mã, chất liệu, kích thước khác nhau. Tùy theo những nhu cầu khách hàng đựng sản phẩm gì bên trong. Để nhân viên thiết kế tạo mẫu hộp tương thích với sản phẩm. In hộp mỹ phẩm đóng vai trò rất quan trọng đối với sự chọn lựa của người sử dụng.

In hộp carton có tác dụng đóng gói sản phẩm chắc chắn, giúp bảo vệ sản phẩm. Tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của sản phẩm và còn được sử dụng như là một kênh quảng cáo tiếp thị. Bởi vậy, việc in hộp giấy  chất lượng góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng cho khách hàng. In hộp tại Hà Nội nó còn là nơi để các công ty, doanh nghiệp quảng cáo thế mạnh sản phẩm của công ty mình. So với các công ty khác cùng sản phẩm cạnh tranh.

In Hộp Carton
In Hộp Carton

Dịch Vụ In Ấn, Thiết Kế Bao Bì Vỏ Hộp Giấy Tại Đại Dương:

Xưởng sản xuất Đại Dương chúng tôi với trang bị hệ thống máy in hiện đại nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Máy in offset 4 màu khổ lớn & tất cả các máy gia công sau in đồng bộ, hiện đại. Chất lượng in hộp Hà Nội và in ấn bao bì luôn chất lượng và ổn định. Khiến ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, thực phẩm,… đặt niềm tin vào Đại Dương. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đổi mới và đầu tư công nghệ. Nhằm đáp ứng tốt nhất về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất in ấn hộp tại Hà Nội.

Kiến Thức In Hộp Giấy:

– Giấy in vỏ hộp: Thường dùng giấy Ivory, giấy Duplex, (Carton sóng đối với hộp cỡ lớn)

– Công nghệ in vỏ hộp: Sử dụng công nghệ in offset hoặc in flexo (đỗi với hộp cỡ lớn)

– Gia công sau in: Hộp giấy thường được cán bóng hoặc cán mờ sau khi in xong

– Công nghệ in cao cấp: in offset mực phủ mực UV hoặc in màng Meterline.

In Hộp Mỹ Phẩm
In Hộp Mỹ Phẩm

Địa Chỉ In Hộp Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Chúng tôi đã và đang thiết kế bao bì, thiết kế hộp cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu hút đông đảo người tiêu dùng. Với đội ngũ thiết kế và dây chuyển sản xuất được đào tạo lâu năm chuyên nghiệp. Chúng tôi dành cho khách hàng những dịch vụ in ấn vỏ hộp tốt nhất từ khâu tư vấn, thiết kế vỏ hộp bao bì sao cho phù hợp. Đến sáng tạo những mẫu thiết kế hộp đẹp mắt, mới nhất lại nhất, khác biệt & mang tính cạnh tranh cao.

In Hộp Quà Tặng
In Hộp Quà Tặng
Quy Trình Tiếp Nhận Và Sản Xuất Theo Đơn Đặt Hàng In Hộp Tại Đại Dương

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, báo giá in hộp giấy và lên đơn hàng.

Bước 2: Tiếp nhận file thiết kế của khách hàng cung cấp (nếu đã có).

Bước 3: Thiết kế mẫu gửi khách duyệt đến khi ưng ý nhất (nếu chưa có thiết kế).

Bước 4: In test thử mẫu để khách hàng ký duyệt nội dung và màu sắc.

Bước 5: Chuyển xuống xưởng in. In ấn hoàn thiện sản phẩm, KCS sản phẩm trước khi giao hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với những kĩ thuật công nghệ in ấn hiện đại. Đại Dương với xưởng in vỏ hộp bao bì cam kết đem đến cho quý vị khách hàng những hài lòng và thoải mái nhất khi trải nghiệm dịch vụ in vỏ hộp tại đây. Công ty in Đại Dương chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong nghề sản xuất. Thiết kế và in ấn các loại hộp quà tặng cao cấp như: Hộp đựng cafe, hộp đựng son, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp đựng thuốc, …

Quý khách có nhu cầu in hộp tại hà nội . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp

KONICA MINOLTA C7000 & C8000

Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhất!

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi!