Vỏ hộp quà Tết có quai xách – Sản phẩm hội tụ yếu tố đẹp, lịch sự và tiện dụng

Đẹp, lịch sự và tiện dụng là những tính từ dùng để miêu ta cho sản phẩm vỏ hộp quà Tết quai xách. Đây là một loại hộp sở hữu thiết kế hiện đại, phù hợp nhu cầu của thị trường cũng như giúp tạo điểm nhấn cho tặng phẩm. Mỗi một khách hàng là một câu chuyện riêng về hộp đựng quà.

Vỏ hộp quà Tết quai xách không mới nhưng có sức hút

Vỏ hộp quà Tết có quai xách dù không phải là sản phẩm mới mẻ nhưng lại luôn biết cách thu hút tất cả mọi người. Để tạo ra được loại hộp giấy này, chất liệu đòi hỏi hải có độ dày, dai, cứng nhất định.

Vỏ hộp quà Tết quai xách không mới nhưng có sức hút
Vỏ hộp quà Tết quai xách không mới nhưng có sức hút

Nguyên nhân là bởi dòng sản phẩm này cần phải đảm bảo nâng được trọng lượng tặng phẩm bên trong mà không bị đứt, rách khi sử dụng. Chính vì vậy mà các chất liệu giấy Ivory hay Duplex có định lượng cao là lựa chọn thích hợp cho thiết kế này.

Sự tinh tế để làm điểm nhấn cho những chiếc hộp quà Tết quai xách

Như đã nói, vỏ hộp quà Tết quai xách có đặc thù riêng về tính chất và luôn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Sự thu hút đến từ những chiếc hộp này đó là thay vì màu mè, In Nhanh Đại Dương đã dùng nét tinh tế để làm điểm nhấn cho sản phẩm. 

Sự tinh tế đến từ những chiếc hộp quà Tết quai xách
Sự tinh tế đến từ những chiếc hộp quà Tết quai xách

Theo đó, một ví điển hình cho khả năng thiết kế đó là sử dụng những bông hoa được cách điệu nhẹ nhàng, tên sản phẩm đặt khéo léo ở giữa. Không chỉ là chiếc hộp đựng thông thường mà đây còn là cả một nghệ thuật đồng bộ về hình thức. Chắc chắn sẽ giúp tặng phẩm bên trong được nâng tầm thương hiệu.

Sự sang trọng, chuyên nghiệp càng được đề cao nhằm hướng đến việc làm hài lòng các vị khách của mình. Ngoài điểm nhấn đến từ thiết kế đồng bộ thì khả năng tạo dựng một kết cấu vững chắc cho hộp đựng cũng là điều cần bàn đến. Cụ thể, kích thước của hộp được thiết kế phù hợp để vừa vặn nhất.

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao được định dạng là 160*35*230mm sẽ là kích thước hợp lý. Kết hợp với đó là việc sử dụng chất liệu giấy Ivory với chất giấy trắng có độ bám màu cao hơn. Điều này giúp màu sắc khi in lên sẽ trông rất rõ ràng, sắc nét.

In Nhanh Đại Dương – Không ngừng cố gắng để hiểu sản phẩm”

So với những loại khác, vỏ hộp quà Tết quai xách được chọn giấy Ivory với định lượng cao hơn nhằm mang đến độ cứng. Bên cạnh đó, các cạnh vuốt sắc nét nhằm tạo cho mắt nhìn cảm giác vô cùng vững chắc. Sau khi thiết kế xong, hộp chuyển đi in màu chi tiết, hình ảnh có trên 6 bề mặt.

In Nhanh Đại Dương luôn không ngừng hiểu sản phẩm
In Nhanh Đại Dương luôn không ngừng hiểu sản phẩm

Sau đó, thực hiện cán mờ để tăng độ mềm cho bề mặt giúp bảo vệ giấy tốt hơn. Ngoài các kinh nghiệm trong việc làm hộp đựng quai xách, In Nhanh Đại Dương không ngừng có gắng để hiểu sản phẩm của mình. Tư vấn, lựa chọn nhiều phương án tốt nhất nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho mục đích riêng của từng khách hàng.

Bằng tư duy thiết kế hiện đại, sáng tạo trong từng sản phẩm, In Nhanh Đại Dương tự tin sẽ mang đến khách hàng chiếc vỏ hộp quà Tết quai xách tối ưu nhất cả về chất lượng lẫn giá thành. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nếu muốn sở hữu sản phẩm an toàn, thu hút nhé.