Vỏ hộp quà Tết khẩu trang và câu chuyện an toàn trong mùa dịch

Chú trọng in vỏ hộp quà Tết khẩu trang là một trong chiến lược marketing đúng đắn của các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất. Nhất là trong thời điểm cả thế giới đang lao đao trong đại dịch Covid-19 giúp các đơn vị ghi dấu ấn thương hiệu trên thị trường. Với bề dày kinh nghiệm, In Nhanh Đại Dương tự tin là đơn vị sản xuất đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Công dụng của những chiếc vỏ hộp quà Tết khẩu trang

Khẩu trang là một trong những vật dụng hàng ngày được nhiều người lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của mình. Đây cũng là lý do khiến mặt hàng này luôn gây sốt và phát triển bền bỉ trên thị trường. Đặc biệt trong thời điểm mà dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp thì sản phẩm lại trở nên vô cùng cần thiết.

Lợi ích của vỏ hộp quà Tết đựng khẩu trang
Lợi ích của vỏ hộp quà Tết đựng khẩu trang

Do đó, khẩu trang luôn được bộ y tế khuyến cáo sử dụng và trở thành vật bất ly thân đối với bất kỳ ai. Vậy việc in vỏ hộp quà Tết khẩu trang mang đến lợi ích gì đối với các doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng hiện nay?

Đối với các doanh nghiệp

Không chỉ giúp doanh nghiệp khẳng định giá trị của sản phẩm, tên tuổi của nhãn hàng mà việc in hộp quà Tết khẩu trang giúp mặt hàng này bảo vệ được giá trị chất lượng ở mức tối đa. Đồng thời không chỉ bảo vệ an toàn từ hình thức đến chất lượng mà còn giúp tránh bị bám bụi hay làm biến chất những loại vật liệu lọc bụi có trong khẩu trang.

Đối với người tiêu dùng

Những chiếc hộp quà Tết khẩu trang giúp người tiêu dùng biết đến thương hiệu, đặc điểm của sản phẩm. Đồng thời để có thể kiểm tra độ uy tín, tính chất của từng loại sản phẩm. Qua đó dễ dàng tìm được loại đúng với nhu cầu để tặng người thân, gia đình, bạn bè của mình.

Phân loại những hộp đựng khẩu trang cho ngày Tết được trọn vẹn

Xét về số lượng, vỏ hộp quà Tết đựng khẩu trang được chia thành 2 loại gồm: số lượng ít và số lượng nhiều. Mỗi loại sẽ tương ứng với những đòi hỏi khác nhau khi in ấn lẫn sản xuất như: 

Phân loại những hộp đựng khẩu trang ngày Tết
Phân loại những hộp đựng khẩu trang ngày Tết

In hộp khẩu trang loại ít sản phẩm

Mẫu hộp đựng quà Tết số lượng ít ở bên trong thường dành cho mã hàng cao cấp với đặc tính có khả năng tái sử dụng nhiều lần cũng như nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Do đó, thông thường sẽ có mức giá thành cao hơn so với loại trung bình.

Điều này đồng nghĩa là hộp quà Tết đựng mã hàng này sẽ có kích thước nhỏ với các dạng phổ biến như hình vuông hoặc chữ nhật dọc. Trên bề mặt được làm bóng kính giúp người tiêu dùng có thể nhìn được trực tiếp vào bên trong. Chất liệu in giấy cứng cáp và chú trọng các chi tiết về hình ảnh lẫn gia công.

Hộp đựng khẩu trang số lượng lớn

Với loại này, các nhà sản xuất thường sử dụng chất liệu giấy Duplex dày dặn với định lượng từ 250-350 msg. Giống như loại thông thường, sản phẩm cũng được ghi đầy đủ thông tin trên 6 bề mặt với các tiêu chí rõ ràng. Đồng thời, hình ảnh minh họa thiết kế đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu.

Màu sắc cơ bản mang đến cảm giác an toàn với số lượng chứa khoảng 30-50 chiếc được thiết kế có phần nắp có đường cắt sẵn ở trên để dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó cũng có loại chỉ có hộp đóng mở thông thường mà không sử dụng nắp liền thân.

In Nhanh Đại Dương – Đơn vị in hộp quà Tết đựng khẩu trang uy tín”

In Nhanh Đại Dương có tất cả những yếu tố đảm bảo những yêu cầu về an toàn, chất lượng, mẫu mã, số lượng cho tất cả đối tác của mình khi đặt hộp đựng nói chung và vỏ hộp quà Tết khẩu trang nói riêng. Cụ thể là: 

Đơn vị in hộp khẩu trang ngày Tết chất lượng
Đơn vị in hộp khẩu trang ngày Tết chất lượng
  • Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có khả năng nắm bắt thị trường để mang đến thiết kế vừa vặn nhất cho người tiêu dùng.
  • Có sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng khâu thiết kế và gia công nhờ sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó là một hệ thống nhà xưởng vận hành khép kín được sử dụng nguồn vật liệu đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn lẫn chắc chắn.
  • Có nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì nói chung và hộp đựng quà Tết nói riêng. Đồng thời chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm trước và sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Cơ chế bảo hành đổi trả, giao hàng nhanh chóng, chế độ miễn phí thiết kế uy tín, chất lượng được khẳng định qua nhiều năm.

Với những phân tích và cam kết về chất lượng ở trên, In Nhanh Đại Dương tự tin là đơn vị in vỏ hộp quà Tết khẩu trang đẹp, giá tốt. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị mang lại trải nghiệm giá trị dịch vụ chu đáo và an toàn nhất thì đừng quên tìm đến chúng tôi nhé.