Ngôn ngữ thiết kế trên những chiếc vỏ hộp quà Tết mỹ phẩm

2. Ngon Ngu Cau Truc Khi In Hop Qua Tet My Pham

Thiết kế vỏ hộp quà Tết mỹ phẩm đang là một trong những mã hàng đứng đầu trong danh sách nhu cầu cao của In Nhanh Đại Dương. Mỗi một đơn hàng riêng biệt sẽ có các đòi hỏi khác nhau. Chính vì vậy, xây dựng ngôn ngữ cho từng ý tưởng dựa theo màu sắc, cấu trúc, hình họa sẽ giúp tạo nên sản phẩm đẹp, tươi mới.

Ngôn ngữ màu sắc trên vỏ hộp quà Tết mỹ phẩm

Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy thắc mắc tại sao màu sắc lại cần được nhắc đến đầu tiên trong việc xây dựng ngôn ngữ thiết kế vỏ hộp quà Tết mỹ phẩm tại In Nhanh Đại Dương. Đơn giải bởi đây là yếu tố quan trọng khi phối hình thiết kế và phải đặt vào khuôn khổ yêu cầu chung của sản phẩm.

Ngôn ngữ màu sắc trong thiết kế vỏ hộp quà Tết mỹ phẩm
Ngôn ngữ màu sắc trong thiết kế vỏ hộp quà Tết mỹ phẩm

Mỗi đơn hàng thường sẽ có một yêu cầu riêng trong việc thiết kế và bản chất, mục đích và đối tượng hướng đến sẽ có sự khác nhau. Do đó, màu sắc chính là thứ ngôn ngữ giúp nhận biết dễ dàng nhất. Đồng thời, người thiết kế cần chọn nhóm màu thích hợp để thể hiện nội dung của tặng phẩm bên trong.

Thậm chí, nếu sản phẩm có thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng một cách hoàn toàn tự như thì màu xanh lá cây trên nền trắng sẽ là lựa chọn đúng đắn. Bởi điều này giúp thể hiện tốt nhất cho hình ảnh tự nhiên. Đi kèm là nền trắng tinh biểu tượng cho sự thanh khiết khiến khách hàng bị lôi cuốn bởi sự kết hợp hài hòa.

Nếu bạn muốn hướng đến một sự tinh tế, nền nã không màu mè thì tone màu trung tính xen lẫn các hình khối đơn giản sẽ là lựa chọn hợp lý. Nhìn chung thì ngôn ngữ màu sắc có những ý nghĩa riêng và muốn dẫn dắt được tâm lý khách hàng, người thiết kế cần hiểu đúng cũng như linh hoạt trong cách phối màu.

Ngôn ngữ cấu trúc khi in hộp quà Tết mỹ phẩm

Ngôn ngữ cấu trúc sẽ dựa nhiều vào thiết kế của sản phẩm ở bên trong. Đối với mỹ phẩm có hình trụ, dáng dài thì vỏ hộp quà Tết cũng cần phải xây dựng vừa vặn để bao bọc. Ngược lại sản phẩm hình tròn thì bao bì dạng vuông hoặc chữ nhật sẽ luôn là lựa chọn phù hợp.

Ngôn ngữ cấu trúc khi in hộp quà Tết mỹ phẩm
Ngôn ngữ cấu trúc khi in hộp quà Tết mỹ phẩm

Ngôn ngữ hình họa khi in hộp quà Tết đựng mỹ phẩm”

Đối với ngôn ngữ về hình họa được thể hiện qua khả năng sáng tạo của người thiết kế. Một chiếc vỏ hộp quà Tết đựng mỹ phẩm phải đủ nổi bật tên thương hiệu, thu hút được khách hàng và đọng lại nhiều chi tiết nhất trong tâm trí của người tiêu dùng. Chỉ khi nào thật sự hiểu sản phẩm mới có thể tạo nên hình họa đẹp, hợp lý, hài hòa.

Ngôn ngữ hình họa trên hộp quà Tết mỹ phẩm
Ngôn ngữ hình họa trên hộp quà Tết mỹ phẩm

Như vậy, để xây dựng được ngôn ngữ thiết kế vỏ hộp quà Tết đựng mỹ phẩm cần rất nhiều yếu tố và muốn thành công bạn cần phải thực sự hiểu sản phẩm đó. Với các phân tích trên đã đủ để kích thích quý khách hàng chưa? Hãy liên hệ ngay đến In Nhanh Đại Dương để có những tư vấn cho mong muốn của mình nhé.