Giới Thiệu Công Ty In Nhanh Đại Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NHANH ĐẠI DƯƠNG là một công ty in ấn, thiết kế quảng cáo bao bì nhận diện thương hiệu NHANH – RẺ – ĐẸP – CHUYÊN NGHIỆP

Công Ty In Nhanh Đại Dương được thành lập và trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bìtạo mẫu in ấn tại Hà Nội. Đến với In Nhanh Đại Dương là đến với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và sự tận tâm, tận tình trong trong lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện để có một nhà máy sản xuất cùng với các máy móc hiện đại và dây truyền khép kín để phục vụ các doanh nghiệp trong toàn quốc một cách tốt nhất.

Công ty in nhanh Đại Dương
In nhanh lấy ngay sau 15p – Túi & hộp có sẵn sỉ lẻ

IN NHANH ĐẠI DƯƠNG có đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo có kinh nghiệm lâu năm, năng động, tay nghề cao trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất bao bì sản phẩm tại Hà Nội. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, và máy móc hiện đại nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất tại Hà Nội. Nhờ những sáng tạo đột phá trong thiết kế và chất lượng sản phẩm in ấn tốt nhất hiện nay. Đến nay chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty thiết kế và in ấn bao bì uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

IN NHANH ĐẠI DƯƠNG luôn luôn tìm tòi và sáng tạo để khách hàng có một sản phẩm đẹp và tiết kiệm chi phí nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất với in nhanh in lấy ngay, cùng với phương thức giao nhanh chóng cho khách hàng nên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian về tiền bạc. Chính vì sứ mệnh của công ty luôn đặt ” Chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu ” nên IN NHANH ĐẠI DƯƠNG luôn luôn được các khách hàng lớn, tập đoàn lớn ưu ái và tin tưởng như: VIETTEL, BIDV, VIETCOMBANK. IN SẢN PHẨM QUÂN ĐỘI, BÁNH KẸO HỮU NGHỊ, KINH ĐÔ, DƯỢC PHẨM TW1, DƯỢC PHẨM TW2….

Nhà máy sản xuất của chúng tôi rộng 1.500m2 toạ lạc ở vị trí khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội, với hệ thống máy móc khép kín theo dây truyền từ in đến gia công đầy đủ các máy móc như:

  • Hai máy in 4 màu Mitshubitshi khổ 52x72cm, 72x102cm,…
  • Bốn máy bế khổ lớn
  • Ba máy cán màng nhiệt
  • Một máy xả màng
  • Ba máy Dán hộp
  • Một máy bồi hộp carton sóng
  • Một máy bồi hộp carton lạnh tự động
  • Hai máy xén sản phẩm
  • Bốn máy bồi bán tự động
  • ………………………………….

IN NHANH ĐẠI DƯƠNG luôn tự hào là công ty mang đến cho Quý khách giải pháp Thiết kế & In ấn các sản phẩm tối ưu nhất như: In card visit lấy ngay, in catalogue, in tem nhãn, in decan lấy ngay, in hộp giấy, in hộp cứng, hộp sóng, in túi giấy, in phong bì, in tiêu đề thư, in poster, in lịch tết,… hàng đầu tại Hà Nội.

Bên cạnh đấy là hệ thống xe tải giao hàng luôn phục vụ quý khách 24/24 mọi lúc mọi nơi khi quý khách cần những sản phẩm yêu cầu thời gian cần gấp,lấy ngay. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách tận tình và chu đáo.

Đến với chúng tôi bạn có thể đặt hàng 24/24 dù bạn đang ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào, chúng tôi đều có thể tư vấn và phục vụ bạn.

Công ty in Đại Dương luôn cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách với tiêu chí” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Trân Trọng Cảm Ơn !