Công Ty In Tem Vỡ, Tem Bảo Hành Tại Hà Nội

Cong Ty In Tem Vo Tem Bao Hanh Tai Ha Noi 2

Công Ty In Tem Vỡ, Tem Bảo Hành Tại Hà Nội

In tem bảo hành là một trong những loại có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. In tem nhãn ngày càng được các Công ty, doanh nghiệp chú trọng. Tuy nhiên để có được một tem bảo hành chất lượng tốt. In ấn đẹp cho sản phẩm của mình không phải điều dễ dàng. Chúng ta lên tìm địa chỉ công ty in uy tín, máy móc hiện đại.

Cong Ty In Tem Vo Tem Bao Hanh Tai Ha Noi
Cong Ty In Tem Vo Tem Bao Hanh Tai Ha Noi

Tem bảo hành có 2 loại chính:

– Tem bảo hành hiệu KoanHao nhập khẩu từ Đài Loan có độ bám dính tốt . Chất liệu dai thích hợp để làm tem niêm phong nắp chai rượu. Nắp chai mỹ phẩm, hộp hàng hóa, tem dán máy móc, thiết bị… Khi tem bảo hành đã dán lên sản phẩm cần dán thì rất khó bóc ra. Nếu cố tình bóc tem sẽ bị rách không còn nguyên vẹn dù là kích thước nhỏ.

– Tem bảo hành hiệu ELO nhập khẩu từ Đài Loan được làm bằng nguyên liệu đặc biệt. Giống như giấy nhưng rất dễ vỡ với tính ưu việt là rất giòn nên khi dán vào sản phẩm dễ dính, dễ vỡ, khó bóc.

Cong Ty In Tem Vo Tem Bao Hanh Tai Ha Noi 1
Cong Ty In Tem Vo Tem Bao Hanh Tai Ha Noi 1

Tính chất, công dụng, đặc điểm của in tem nhãn

Tính chất: In tem vỡ (giòn) khi đã dán vào sản phẩm, mọi sản phẩm bên trong được đảm bảo.

Công dụng: Vì là lọai giấy nên có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử (như bo mạch, RAM, thiết bị máy tính, điện tử, …). Nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.

Đặc điểm lưu ý: Nên in tem vỡ với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp. Tem decal khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng để lâu tem càng bám tốt.

Cong Ty In Tem Vo Tem Bao Hanh Tai Ha Noi 2
Cong Ty In Tem Vo Tem Bao Hanh Tai Ha Noi 2

 

Tìm địa chỉ in tem bảo hành uy tín

Đến với Công ty in nhanh Đại Dương của chúng tôi Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ in tem, in tem vỡ giá rẻ, in tem 7 màu… Luôn đảm bảo các yếu tố cơ bản là CHẤT LƯỢNG tem tốt. Mẫu mã đẹp, Màu sắc in sắc nét, đa dạng về chủng loại. Để thực hiện được các tiêu chí này ngoài kinh nghiệm nhiều năm in và thiết kế cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên khắc mọi miền Tổ Quốc.

Cong Ty In Tem Vo Tem Bao Hanh Tai Ha Noi 3
Cong Ty In Tem Vo Tem Bao Hanh Tai Ha Noi 3

Chúng tôi đã đầu tư những máy móc dây truyền hiện đại nhất với các kỹ thuật in tiên tiến được cập nhật liên tục từ các nước phát triển như Đức, Nhật. Để mang lại những sản phẩm giá trị cao và chất lượng cho khách hàng. Để có được lợi thế cạnh tranh này không phải là điều dễ dàng đối với công ty chúng tôi. Ngoài những kinh nghiệm in tem bảo hành và những đánh giá tích cực của khách hàng mà in Đại Dương không ngừng đầu tư máy móc. Đổi mới công nghệ in tem bảo hành, in tem 7 màu, in tem niêm phong,…

Quý khách có nhu cầu in tem decal . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp

KONICA MINOLTA C7000 & C8000

Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhất!

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi!

 

 

DAI DUONG.,JSC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *