Nhu Cầu Làm Vỏ Hộp Đựng Sản Phẩm Hiện Nay

Nhu Cau Lam Vo Hop Dung San Pham

Nhu Cầu Làm Vỏ Hộp Đựng Sản Phẩm Hiện Nay

Ngày nay nhu cầu làm hộp giấy đang phát triển một cách nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ cho các bạn những thông tin cần thiết nhất khi làm hộp giấy giấy.

Làm hộp là một cách tuyệt vời của việc mở rộng thương hiệu của bạn. Để chứng minh một mức độ cao hơn của tính chuyên nghiệp cho khách hàng. Cho một logo đơn giản áp dụng cho các hộp đựng sản phẩm, hoặc thiết kế liên maket file hộp cho khách hàng. Một sản phẩm hộp, bao bì in giới thiệu thương hiệu của bạn đối với khách hàng và doanh nghiệp.

Nhu Cau Lam Vo Hop Dung San Pham
Nhu Cau Lam Vo Hop Dung San Pham

Làm Vỏ Hộp Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội

Làm vỏ hộp cũng mở ra những con đường mới để giao tiếp với khách hàng của bạn. Tem nhãn sản phẩm thường đi kèm luôn với các hộp. Hoặc hướng dẫn có thể được in lên hộp, thậm chí đặc biệt cung cấp lời mời cho ý kiến phản hồi của khách hàng. Bằng cách làm hộp giấy, sản phẩm của bạn sẽ được tiếp thị một cách đơn giản và hiện quả hơn. Vỏ hộp khi đó trở thành một công cụ tiếp thị gia cố cho sản phẩm của mình. Hộp giấy cũng là một cách tuyệt vời để giao tiếp với những người xử lý hộp của bạn thông qua các chuỗi cung ứng. Hướng dẫn in ấn như “xử lý nội dung, thiết kế hình ảnh” vào hộp của bạn đảm bảo rằng thông điệp được chuyển nơi một nhãn có thể rơi ra.

Chất lượng của hộp cũng có thể giúp tăng cường giá trị thương hiệu của bạn đến khách hàng. Sản phẩm cao cấp sẽ được đựng trong bao bì cao cấp. Và in vỏ hộp cao cấp là một cách tuyệt vời để đáp ứng sự mong đợi đó.

Nhu Cau Lam Vo Hop Dung San Pham 1
Nhu Cau Lam Vo Hop Dung San Pham 1

Công nghệ làm hộp là gì?

Thách thức bao bì có thể cung cấp các hộp tùy chỉnh in được thực hiện với hai flexographic (flexo), kỹ thuật số, hay in thạch bản (litho) kỹ thuật in ấn – từng có lợi thế riêng của mình. Công nghệ in hộp giấy được thực hiện với hai công nghệ là in flexographic (flexo), hay in Offset. Kỹ thuật in từng loại có những lợi thế riêng của mình và cần phải áp dụng hợp lý và linh hoạt.

In hộp giấy bằng công nghệ máy in nhanh kỹ thuật số.

Máy in nhanh kỹ thuật số có thể được gọi là kỹ thuật in ấn giá rẻ nhất. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực này và có nhiều năm kinh nghiêm nên có thể cung cấp những gì tốt nhất. Công ty chúng tôi có thể cung cấp các hộp in lên đến bốn màu sắc với máy in nhanh kỹ thuật số. Làm cho nó một giải pháp tuyệt vời cho những trường hợp bên ngoài. Mà các yêu cầu tác phẩm nghệ thuật thường đơn giản, hoặc 1-3 việc làm màu. Nó cũng đặc biệt thích hợp cho việc in ấn nhãn hiệu đăng ký và số ID. Ghi nhớ tuy nhiên, in kỹ thuật số in tương tự như In Offset và đòi hỏi một số vốn đầu tư chi phí lớn. (đừng lo lắng, nói chuyện với chúng tôi nếu đây là một mối quan tâm). Điều này có nghĩa rằng phải mất một số tiền nhất định của khối lượng để bù đắp chi phí.

Nhu Cau Lam Vo Hop Dung San Pham 2
Nhu Cau Lam Vo Hop Dung San Pham 2
In hộp giấy bằng công nghệ Offset.

In Offset cho phép in bốn màu sắc đầy đủ lên một sản phẩm. In Offset cung cấp chất lượng tốt nhất và trở nên rẻ hơn so với in kỹ thuật số. Mặc dù đầu tư vào tấm kẽm là đáng kể. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp tốt cho các hộp chất lượng in cao. Được sản xuất với khối lượng lớn mà chi phí có thể được bù đắp.

Địa chỉ in nhanh Đại Dương là một Công ty in bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội – cung cấp dịch vụ in vỏ hộp chất lượng cao. Phục vụ các nhu cầu về bao gói – bảo quản sản phẩm cũng như marketing. Quảng bá thương hiệu sản phẩm. Với lợi thế là xưởng sản xuất trực tiếp. Máy móc hiện đại nhất hiện nay, với đội ngũ nhân lực chuyên môn cao kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Dây chuyền sản xuất khép kín, kiểm soát chặt chẽ chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng cho Quý khách hàng những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao nhất. Với giá cả hợp lý trong thời gian đáp ứng nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu in thùng carton giá rẻ tại Hà Nội . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp

KONICA MINOLTA C7000 & C8000

Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhất!

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *