in vỏ hộp tại Thanh Hóa hình thức quảng bá hiệu quả

Hộp Carton Nhỏ Tại Hà Nội

Hiện nay thay vì mua các hộp đựng có trên thị trường để làm bao bì sản phẩm, các doanh nghiệp chuộng in vỏ hộp theo yêu cầu hơn bởi nó đáp ứng được nhiều tiêu chí vừa  là cách thức quảng bá thương hiệu vừa gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng

Những lợi ích to lớn của việc in vỏ hộp độc quyền

In vỏ hộp độc quyền là loại hộp được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Căn cứ theo loại hình sản phẩm, thương hiệu cũng như tiêu chí quảng bá mà các cơ sở in ấn sẽ hoàn thiện thiết kế và truyền tải qua hình ảnh được in trên vỏ hộp. Với dịch vụ in vỏ hộp độc quyền khách hàng sẽ được thỏa mái đưa ra những tiêu chí mình mong muốn, qua đó thể hiện được rõ hình ảnh của sản phẩm. Với cách thức này các doanh nghiệp vừa nâng cao được giá trị sản phẩm vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Với những ý tưởng in độc đáo, ấn tượng, vỏ hộp còn là một sợi dây quan trọng để kết nối sản phẩm với khách hàng, giúp khách hàng phân biệt được hàng nhái, hàng giả.

Như vậy có thể thấy lợi ích từ việc sử dụng vỏ hộp có in ấn mẫu mã riêng là vô cùng lớn. Nó là một phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing của các doanh nghiệp trong điều kiện cạnh tranh thị trường khốc liệt như hiện nay.

Hộp Carton Nhỏ Tại Hà Nội
Hộp Carton Nhỏ Tại Hà Nội

Những lưu ý khi in vỏ hộp mà bạn cần biết

Để có được một vỏ hộp bao bì sản phẩm chất lượng bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Một vỏ hộp in ấn đạt chất lượng phải đảm bảo được những tiêu chí căn bản sau đây

  • Hình ảnh thiết kế trên vỏ hộp phải thể hiện được loại hình sản phẩm, thương hiệu cũng như mục tiêu phát triển mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Ví dụ, vỏ hộp của mỹ phẩm phải chứa đựng được tên mỹ phẩm, thành phần, công dụng, cách thức sử dụng, địa chỉ và quan trọng nhất đó chính là hình ảnh mỹ phẩm mà khách hàng muốn mua.
  • Cấu tạo vỏ hộp phải đẹp mắt, chất liệu phải bền bỉ và tạo được sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng. Đặc biệt, kết cấu ở khu vực nắp và đáy hộp phải linh hoạt, phù hợp với sản phẩm được chứa đựng ở bên trong.
  • Công nghệ in vỏ hộp hiện đại với mực in sắc nét, không bị nhòe, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng bay màu khi tiếp xúc với bề mặt không khí.
In Hop Banh Trung Thu Tai Thanh Hoa 3
In Hop Banh Trung Thu Tai Thanh Hoa 3

Tuy nhiên giá thành của dịch vụ in vỏ hộp độc quyền thường cao hơn so với sử dụng bao bì thông thường bởi khách hàng phải trả thêm phí thiết kế (trong một số trường hợp phải xin phép xuất bản). Do đó để nâng cao được hiệu quả quảng bá sản phẩm qua bao bì hộp cũng như tiết kiệm tối đa chi phí,  bạn nên lựa chọn in với số lượng hộp lớn.

Sử dụng dịch vụ in vỏ hộp độc quyền là xu hướng không thể thiếu của các doanh nghiệp trong quảng bá sản phẩm hiện nay. Để có được những vỏ hộp mang lại hiệu quả tiếp thị tốt nhất thì sử dụng dịch vụ in vỏ hộp là điều không thể thiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *