Xu hướng khi chọn mua vỏ hộp quà Tết bán sẵn tại Hà Nội

3. Dat Mua Vo Hop Qua Tet O Dau Uy Tin

Với tinh thần đẳng cấp và sang trọng, vỏ hộp quà Tết bán sẵn là một trong những sản phẩm được in nhanh Đại Dương chăm chút thực hiện từ việc lên ý tưởng đến khâu hoàn thiện. Bằng nhiều nỗ lực, mỗi chiếc hộp ra đời đều là sự tâm huyết, háo hức để hoàn thiện sản phẩm phù hợp xu hướng trên thị trường.

Thiết kế tinh tế của những chiếc vỏ hộp quà Tết bán sẵn

Hộp đựng quà Tết có đặc thù riêng về tính chất, bởi sản phẩm luôn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ và câu chuyện về sự sáng tạo, thẩm mỹ. Thay vì sự màu mè, sức hút từ những chiếc vỏ hộp quà Tết bán sẵn đã được in nhanh Đại Dương dùng sự tinh tế để làm điểm nhấn cho bao bì.

Thiết kế tinh tế trong từng chiếc hộp quà Tết
Thiết kế tinh tế trong từng chiếc hộp quà Tết

Ví dụ như, trên nền trắng là những bông hoa được cách điệu nhẹ nhàng và nhấn nhà bằng tên sản phẩm hoặc thương hiệu đặt khéo léo ở giữa. Với hình mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ khiến cho món quà bên trong được nâng tầm đẳng cấp. Đồng thời sự sang trọng cũng được đề cao giúp bạn nhận về sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài điểm nhấn đến từ thiết kế đồng bộ thì việc tạo dựng một kết cấu vững chắc cho những chiếc hộp quà Tết cũng là yếu tố cần thiết. Kích thước vừa vặn kết hợp cùng chất liệu giấy như Ivory với chất giấy trắng cùng độ bám màu cao giúp cho màu sắc sản phẩm khi in lên sẽ rõ ràng và sắc nét hơn.

Chất liệu tạo nên chất lượng cho những chiếc vỏ hộp quà Tết bán sẵn

So với những sản phẩm có cùng phân khúc thì vỏ hộp quà Tết bán sẵn tại in nhanh Đại Dương bằng giấy Ivory có định lượng cao hơn sẽ giúp sản phẩm sở hữu độ cứng cao. Đồng thời cạnh được vuốt sắc nét sẽ tạo nên cảm giác vô cùng vững chãi cho người nhìn.

Chất liệu tạo nên vỏ hộp quà Tết
Chất liệu tạo nên vỏ hộp quà Tết

Sau khi thiết kế xong, hộp quà Tết sẽ được chuyển đi in màu các chi tiết hình họa trên cả 6 bề mặt, sau đó thực hiện cán mờ nhằm làm tăng độ mềm cho bề mặt giúp bảo vệ giấy tốt hơn. In nhanh Đại Dương không ngừng nỗ lực để hiểu từng sản phẩm của mình để tư vấn và lựa chọn phương án tốt nhất giúp mang đến hiệu quả cao cho từng mục đích sử dụng của khách hàng. 

Vỏ hộp quà Tết bán sẵn tại in nhanh Đại Dương – nối dài từ thị giác đến chất lượng”

Để có thể lôi kéo người mua thông qua thị giác là cả một kinh nghiệm được trau dồi lâu năm và chuyên môn sâu của người thiết kế. Chỉ cần giữ được ánh mắt của khách hàng trong 1 vài giây ngắn ngủi là bạn đã có thể tạo nên cơ hội tiếp cận sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.

Nối dài từ thị giác đến chất lượng trong mỗi sản phẩm
Nối dài từ thị giác đến chất lượng trong mỗi sản phẩm

Giữa những chiếc vỏ hộp quà Tết bán sẵn được thiết kế bình dân thì muốn tạo sự nổi bật và thể hiện đẳng cấp chắc chắn cần đến yếu tố thẩm mỹ cao. Và sản phẩm đến từ in nhanh Đại Dương làm được điều đó. 

Mang theo cả tâm huyết trong từng sản phẩm, mỗi chiếc vỏ hộp quà Tết bán sẵn đã và đang trở thành thương hiệu được các khách hàng tin tưởng. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với in nhanh Đại Dương để được tư vấn và hợp tác. Bởi đơn vị cam kết ang đến những chiếc hộp tốt nhất cho yêu cầu của người dùng.