Vỏ hộp quà tết âm dương là gì? Một số ứng dụng của vỏ hộp này trong thực tế

2. Trai Nghiem Dich Vu Mua Ban Vo Hop Qua Tet Chat Luong Tai In Nhanh Dai Duong

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các doanh nghiệp lại rục rịch chuẩn bị những món quà để dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình. Trong dịp đặc biệt này thì ngoài những tặng phẩm chất lượng không thể thiếu hình thức tinh tế, lịch sự bên ngoài. Vỏ hộp quà Tết âm dương đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị giúp toát lên tính thẩm mỹ cho mỗi món quà.

Vỏ hộp quà Tết âm dương là gì?

Trong cuộc sống hàng ngày, không khó để có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm được đựng trong hộp giấy âm dương. Loại hộp này có thể đựng bất kỳ món đồ nào, từ thời trang đơn giản cho đến những tặng phẩm sang trọng dùng làm quà biếu. 

2. Cau Tao Vo Hop Am Duong Co Phan Nap Va Than Tach Biet
2. Cau Tao Vo Hop Am Duong Co Phan Nap Va Than Tach Biet

Chính vì lẽ đó mà vỏ hộp quà Tết âm dương cũng không phải là trường hợp ngoại lệ khi trở thành sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về loại hộp này bạn cần nắm rõ các thông tin về cấu tạo, đặc điểm và ứng dụng được chia sẻ ở dưới đây.

Cấu tạo của vỏ hộp quà Tết kiểu âm dương

Vỏ hộp quà Tết âm dương là dòng sản phẩm có nắp và thân được tách riêng biệt với nhau. Sau khi mở hộp có thể dễ dàng nhìn thấy toàn bộ sản phẩm được đặt đặt ở bên trong. Tên gọi là âm dương là bởi loại hộp này được cấu tạo gồm hai phần, cụ thể: 

1. Nhu Cau Mua Ban Vo Hop Qua Tet Tai Ha Noi Ngay Cang Tang Cao
1. Nhu Cau Mua Ban Vo Hop Qua Tet Tai Ha Noi Ngay Cang Tang Cao
  • Phần dương: Đây là phần nắp nằm ở phía trên hộp. Bộ phận này giúp bao phủ phần đáy bên dưới.
  • Phần âm: Đây là phần nằm ở dưới đáy hộp thường được dùng để đặt đồ vật hay hàng hóa lên trên.

Đặc điểm cơ bản của hộp quà Tết âm dương

Như vậy với những mô tả ở trên thì chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về cấu tạo của vỏ hộp quà Tết. Bên cạnh đó thì những dòng sản phẩm này cũng có các đặc trưng riêng biệt, bao gồm: 

2. Trai Nghiem Dich Vu Mua Ban Vo Hop Qua Tet Chat Luong Tai In Nhanh Dai Duong
2. Trai Nghiem Dich Vu Mua Ban Vo Hop Qua Tet Chat Luong Tai In Nhanh Dai Duong
  • Chất liệu cấu tạo nên những chiếc vỏ hộp gồm những tập giấy dài xếp lại với nhau hoặc sử dụng kỹ thuật giấy để bồi dày.
  • Phần nắp hộp thường được sản xuất theo nhiều hình thức khác nhau như: che phủ nửa hộp, che gần 2/3 hộp hoặc phủ toàn bộ hộp,…
  • Phần đáy thường được sản xuất theo hai hình thức phổ biến là loại có thành hoặc không thành. Ngoài ra cấu tạo của bộ phận này cũng chia làm 2 dạng gồm khay hoặc không khay phụ thuộc theo mục đích sử dụng. 

Ứng dụng của vỏ hộp âm dương trong sản xuất vỏ hộp quà Tết

Vỏ hộp quà Tết âm dương có thể sử dụng để đựng rất nhiều tặng phẩm khác nhau. Tuy nhiên tùy vào mục đích của mình mà khách hàng sẽ lựa chọn phong cách sáng tạo và ý tưởng khác nhau: 

  • Hộp âm dương được xếp lại bằng giấy: Đây là loại thường được ứng dụng để đựng đồ thời trang hay vật dụng thiết yếu trong cuộc sống,…
  • Hộp âm dương bồi carton: Đây là loại thường ứng dụng để đựng các món quà biếu cơ bản, thông thường,…
  • Hộp âm dương có thành hộp: Đây là loại thường được dùng để đựng những món quà Tết sang trọng, cao cấp dạng set, combo,…
  • Hộp âm dương bồi carton có thành hộp và có khay đỡ: Đây là loại thường được dùng đựng các món quà Tết cao cấp dạng trang sức, rượu đắt tiền, đồng hồ,…để tránh bị va chạm khi vận chuyển. 

Mỗi mẫu vỏ hộp quà Tết âm dương được tạo ra đều cần chỉn chu tất cả các công đoạn từ chất liệu giấy, kích thước cho đến thiết kế. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có nhiều góc nhìn đa chiều nhất về dòng sản phẩm này để có sự lựa chọn phù hợp cho những món quà biếu, tặng của mình. Hiện tại vỏ hộp quà tết âm dương đang có nhiều mẫu bán sẵn tại In Nhanh Đại Dương để bạn có thể lựa chọn, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn mẫu phù hợp nhé