Danh mục: Tại Sao Cần In Hộp – Đơn Vị Nào In Uy Tín

Tại sao cần in hộp cao cấp?

Nếu bạn để ý kỹ, có thể thấy hầu hết các mặt hàng, sản phẩm cao cấp trên thị trường luôn đi kèm với những chiếc hộp. Được thiết kế đặc biệt chất lượng và mang dấu ấn riêng của từng thương hiệu. Qua đó, sẽ phần nào cho thấy được tầm quan trọng của những chiếc hộp in đẹp đối với các doanh nghiệp buôn bán sản phẩm để khẳng định thương hiệu riêng của mình.
Hộp là một trong những công cụ hỗ trợ sản phẩm chất lượng. Vậy nên mọi người thường lựa chọn in ấn các sản phẩm hộp có ích cho mình. In hộp cao cấp phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng và giá trị cho sản phẩm.

Công dụng chính của in hộp cao cấp là:

Dùng để nâng cao giá trị các loại sản phẩm lên. Các loại bao bì giấy cao cấp sẽ làm cho các sản phẩm của mình in ấn được tôn vinh và mọi người sẽ cảm giác sản phẩm này là một trong những loại sản phẩm chuyên nghiệp xứng đáng với chi phí mua.

– Quy cách sản phẩm:

+ Cắt, bế, cán màng thành phẩm
+ Quy cách đóng hộp, nắp gài riêng biệt khác nhau như hộp nắp rời, hộp xếp đáy, hộp nắp gài, hộp carton sóng E, hộp cứng,…
+ Cán màng: Màng bóng hoặc màng mờ giúp chống thấm nước và bảo vệ sản phẩm
+ Ép nhũ, dập nổi, dập chìm, tạo gân giúp làm nổi bật chi tiết, thẩm mỹ và độ sang trọng
+ Xỏ dây, cán màng support theo yêu cầu

NÊN THIẾT KẾ VÀ IN HỘP TẠI MỘT NƠI:

Từ những khó khăn kể trên thì có thể thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị in ấn có sẵn nhân viên thiết kế đóng vai trò quan trọng như thế nào.
Khi có sẵn các design thì sẽ đảm bảo được sự đồng đều giữa thiết kế và bản in.
Đảm bảo cho việc sửa đổi, thay thế một cách dễ dàng, đồng thời có thể trao đổi một cách dễ dàng hơn giữa doanh nghiệp cũng như người thiết kế, giúp cho sản phẩm có chất lượng tốt hơn.
Phần lớn các dịch vụ thiết kế tại các công ty in đều không tính phí nên sẽ giúp tiết kiệm một khoản cho doanh nghiệp.
Khi thiết kế tại các đơn vị in bạn sẽ nhận được bản mẫu thiết kế trước như vậy thì việc chỉnh sửa sẽ dễ hơn nhiều.
Nói tóm lại, khi bạn đặt in hộp giấy tùy chỉnh thì cần lựa chọn một đơn vị in uy tín có sẵn đội ngũ thiết kế để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm sau này.
Công ty in nhanh Đại Dương là một trong những đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hợp lí nhất. Đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hộp như: in hộp yến, in hộp bánh kem, hộp thuốc, hộp giấy cao cấp, in hộp mỹ phẩm, hộp carton,…

Công ty mua bán vỏ hộp quà Tết tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Vào những ngày Tết cận kề các cơ quan, doanh nghiệp đều ráo riết chuẩn [...]