Những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế vỏ đựng quà Tết

Bất kỳ một đơn vị, công ty hay doanh nghiệp nào khi muốn tặng quà cho đối tác, nhân viên hay người thân của mình đều mong muốn có được thiết kế vỏ đựng quà Tết sang trọng và thu hút. Tuy nhiên để tạo ra một sản phẩm bao bì đẹp mắt lại cần rất nhiều những nguyên tắc được định hình.

Thiết kế vỏ đựng quà Tết theo tính nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu chính là hình ảnh, dấu ấn mà các nhãn hàng luôn muốn thể hiện trên thị trường. Bởi khách hàng có thể không biết đến tên công ty nhưng chắc chắn sẽ nhớ tên sản phẩm. 

Thiết kế vỏ đựng quà Tết theo tính nhận diện thương hiệu

Bên cạnh những chiến dịch Marketing rầm rộ được lặp đi lặp lại nhiều lần trên phương tiện truyền thông đại chúng thì việc đưa tên tuổi nhãn hàng lên thiết kế bao bì cũng là nguyên tắc đầu tiên và cơ bản. Đối với những thiết kế vỏ đựng quà Tết tại in nhanh Đại Dương việc nhận diện luôn được đưa lên đầu tiên để tạo ra sản phẩm.

Theo đó, cần phải hướng đến các yếu tố như logo, màu sắc, biểu tượng, slogan,…nằm ở vị trí dễ nhìn, nổi bật và đọng lại nhiều ấn tượng nhất. Sự kết nối giữa người nhận và người tặng cũng được hình thành thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu này. Do đó, khi thiết kế cần đảm bảo rằng mọi người có thể nắm bắt được các thông tin cần thiết nhất trong bộ quà tặng.

Thiết kế vỏ hộp theo nhu cầu người tiêu dùng

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm quà Tết đến tay khách hàng trong sự tán thưởng và trầm trồ. Bởi chỉ có chất lượng và giá trị đích thực mới được đáp lại bằng sự ủng hộ lẫn lan tỏa. Do đó, khi thiết kế vỏ đựng quà Tết cần đảm bảo tính thân thiện cũng như hướng khách hàng mục tiêu.

Thiết kế vỏ hộp theo nhu cầu người tiêu dùng
Thiết kế vỏ hộp theo nhu cầu người tiêu dùng

Sản phẩm là dành cho khách hàng và dĩ nhiên bao bì cũng được thiết kế ra để hướng đến mục tiêu này. Luôn chú tâm, tìm hiểu tâm lý người dùng, nắm bắt sở thích cũng như xu hướng của khách hàng là tinh tế hay màu sắc. 

Hãy chắc chắn rằng mình luôn cẩn thận trong từng chi tiết và cho khách hàng thấy mình là trung tâm. Chính vì vậy, bao bì sẽ là sợi dây kết nối thị giác lẫn hành động của người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm. 

Thiết kế vỏ hộp Tết theo tính sáng tạo

Đối với bất kỳ một công việc mang tính nghệ thuật nào thì sáng tạo luôn là điều kiện bắt buộc. Bởi điều đó không chỉ thể hiện được cách nhìn trong phân tích tâm lý con người mà còn thể hiện sự nhạy bén của người thiết kế đối với thị trường sản phẩm. 

Thiết kế vỏ hộp Tết theo tính sáng tạo
Thiết kế vỏ hộp Tết theo tính sáng tạo

Sẽ có những yêu cầu riêng được đặt ra cho từng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy dựa trên những yếu tố đó đơn vị thiết kế vỏ hộp quà Tết cần sáng tạo và tô vẽ lên ý tưởng của mình nhằm thuyết phục khách hàng, thị trường hay thượng đế bằng các đường nét linh hoạt, tinh tế.

Với bao bì của in nhanh Đại Dương thì mỗi thiết kế đều được sáng tạo bằng nhiều phương án khác nhau. Tất cả điều đó sẽ đưa ra những điểm nổi bật nhằm gây ấn tượng với khách hàng mục trong hàng ngàn sa số loại có cùng phân khúc. Điểm nhấn, sức hút đều trở thành đầu ra của sự sáng tạo mà nhà thiết kế hướng đến. 

Hy vọng với những nguyên tắc được chia sẻ ở trên thì mỗi thiết kế vỏ đựng quà Tết được tạo ra đều mang đến cho doanh nghiệp được những kỳ vọng phát triển thị trường tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với in nhanh Đại Dương để được tư vấn và chia sẻ cụ thể nhất.