Nhu cầu và phân khúc của thị trường vỏ hộp quà Tết 2022

2. Dac Diem Cua Vo Hop Qua Tet Ban San

Vào dịp xuân sang nhu cầu chọn mua vỏ hộp quà Tết và các sản phẩm ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè không ngừng gia tăng. Cùng với đó là những câu chúc một năm mới gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông. Vậy mẫu sản phẩm nào đẹp và đang chiếm lĩnh thị trường trong Tết năm nay? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để lựa chọn tặng phẩm phù hợp và ấn tượng nhé!

Nhu cầu của vỏ hộp quà Tết trong năm 2022

Hiện nay, nhu cầu mua quà ngày Tết đang dần gia tăng chính vì thế vỏ hộp quà Tết ra đời với chất liệu và mẫu mã vô cùng phong phú. Bên cạnh đó là sự đang dạng về kích thước cũng như màu sắc cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Nhu cầu của vỏ hộp quà Tết năm 2022
Nhu cầu của vỏ hộp quà Tết năm 2022

Nếu như trước kia, những mẫu vỏ hộp truyền thống thường sử dụng sắc đỏ làm tông màu chủ đạo. Tuy nhiên, cùng với nhu cầu thị trường thay đổi thì xu hướng tặng phẩm quà Tết 2022 sẽ được thiết kế màu sắc và hoạ tiết vô cùng bắt mắt. 

Ngoài ra, chất liệu cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng mẫu vỏ hộp quà Tết như độ cứng, form dáng nên khách hàng cần cân nhắc trước khi chọn lựa. Bên cạnh các chất liệu thông dụng như giấy Briston hay bìa cứng thì carton lạnh sẽ là gợi ý quá tuyệt vời mang đến sự đẳng cấp cho sản phẩm.

Vỏ hộp quà Tết thể hiện rõ phân khúc thị trường như thế nào

Vỏ hộp quà Tết cao cấp thường được khách hàng lựa chọn để biếu tặng các lãnh đạo hay đối tác quan trọng nhằm thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng. Do đó, bạn phải “ đầu tư” một khoản kinh phí không hề nhỏ từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng để nâng cấp giá trị tặng phẩm của mình.

Phân khúc thị trường hộp đựng quà Tết 2022
Phân khúc thị trường hộp đựng quà Tết 2022

Bên cạnh đó, các sản phẩm bình dân thường được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn dành tặng người thân hay họ hàng. Ngoài ra, những nhà máy, xí nghiệp cũng tìm đến hộp đựng quà Tết ở phân khúc này để gửi đến người lao động lời cảm ơn sâu sắc.

Hầu hết, vỏ hộp cao cấp hay bình dân đều không có quá nhiều sự khác biệt . Tuỳ thuộc vào mục đích và điều kiện kinh tế của người tặng để lựa chọn sản phẩm phù hợp để tri ân hay thiết lập mối quan hệ mới… 

Vì sao thiết kế vỏ hộp quà Tết cần phải thu hút?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, những mẫu vỏ hộp quà Tết với thiết kế bắt mắt đã ra đời. Đặc biệt, một số sản phẩm còn thêm vào các phụ kiện đi kèm khiến cho tặng phẩm thêm phần giá trị, thể hiện tấm lòng của người tặng.

Thiết kế hộp quà Tết 2022 cần phải thu hút
Thiết kế hộp quà Tết 2022 cần phải thu hút

Bên cạnh đó, việc kết hợp nhiều nguyên vật liệu khác nhau để sản xuất vỏ hộp quà đã tạo nên nhiều sự mới mẻ, độc đáo.  Vài chi tiết đắt giá được thêm vào một cách hợp lý nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Ngoài ra, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên rất quan trọng khiến người tiêu dùng ghi nhớ và quyết định có nên mua tặng phẩm này hay không? Do đó, sự sáng tạo và phá cách trong thiết kế là điều cần thiết tạo thêm nhiều sự chú ý đối với khách hàng.

Trên đây là những nội dung chia sẻ về các thông tin liên quan đến mẫu vỏ hộp quà Tết giúp khách hàng nắm bắt được xu hướng trong năm mới. Mua sản phẩm ở đâu chắc chắn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giá thành. Tại In Nhanh Đại Dương đơn vị luôn cam kết cung cấp mẫu vỏ hộp chất lượng với mức giá luôn đảm bảo tốt nhất thị trường .