Lý Do Nên Sử Dụng Name Card Khi Giao Tiếp

Ly Do Nen Su Dung Name Card Khi Giao Tiep

Lý Do Nên Sử Dụng Name Card Khi Giao Tiếp

Trong thời buổi kĩ thuật số ngày càng phát triển nhanh chóng và nhu cầu giao tiếp của quý khách ngày càng mở rộng. Hàng ngày trong công việc của chúng ta phải gặp biết bao nhiêu người, bao nhiêu đối tác khách hàng…

Có những người chúng ta thật sự cần họ và có thể họ sẽ cần thông tin của chúng ta để tìm đến sau này. Chính vì thế name card – card visit – danh thiếp. Là 1 vật phẩm không thể thiếu nếu không nói quá là vật bất li thân của doanh nhân, doanh nghiệp, cá nhân hiện nay.

Với công nghệ in nhanh chất lượng offset. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi giúp bạn tạo ra 1 hộp danh thiếp chỉ trong vòng 15 phút. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần in card visit để nhận được ưu đãi trong hôm nay. Với hệ thống cán màng, máy bo góc, máy bồi, máy khoan lỗ. Đặc biệt máy cắt cán tự động hiện đại của Uchida. Chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm đẹp nhất cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ in name card của chúng tôi.

Ly Do Nen Su Dung Name Card Khi Giao Tiep
Ly Do Nen Su Dung Name Card Khi Giao Tiep

Vì vậy danh thiếp, name card là gì?

  • Là loại thiếp nhỏ ghi thông tin họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ liên lạc
  • Dùng trong giao dịch với khách hàng.

Kích thước một name card chuẩn sẽ không vượt quá 90 x 5.3 cm. Khi in danh thiếp trên kích thước này, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng cất giữ. Và chi phí sẽ thấp hơn in danh thiếp loại lớn. Tuy nhiên, một số công ty lại lựa chọn kích thước lớn hơn. Nếu bạn muốn đưa thêm nhiều thông tin cá nhân trên danh thiếp. Hãy mạnh dạn thử nghiệm những kích thước và hình dáng khác nhau.

Một số mẫu card visit in trên công nghệ offset, và được cán bóng, cán mờ toàn phần. Hoặc cục bộ để làm nổi bật logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu. Một số mẫu card visit sử dụng hiệu ứng thúc nổi 3D, hay in thẻ nhựa, khắc chìm hay bế khuôn hình nhằm tạo sự khác biệt và đẳng cấp cho chủ nhân nó. Một card visit thiết kế tinh xảo sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về bạn với người giao tiếp/đối tác của bạn.

Ly Do Nen Su Dung Name Card Khi Giao Tiep 1
Ly Do Nen Su Dung Name Card Khi Giao Tiep 1

Tại Sao Card Visit Lại Mang Tên Bạn?

Xã hội ngày càng phát triển nhanh và nhu cầu giao tiếp ngày càng rộng lớn. Hàng ngày chúng ta phải gặp biết bao nhiêu người, có những người chúng ta thật sự cần họ và có những người biết đâu ngày hôm sau ta lại cần họ??? Và ngay cả chính chúng ta cũng thế. Name Card sẽ 1 phần nào giúp bạn làm điều đó 1 cách dễ dàng hơn.

Nhằm mang lại cho người mua sự hài lòng lúc sở hữu danh thiếp của chính mình. Doanh nghiệp in nhanh Đại Dương luôn nỗ lực cải tiến trang vật dụng và vun đắp một nhóm mẫu mã. Tư vấn chuyên nghiệp với giá thành rẻ cho quý người mua.

Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp

KONICA MINOLTA C7000 & C8000

Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhất!

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *