Bạn đã biết gì về lịch sử ra đời của những chiếc hộp quà Tết theo yêu cầu chưa

3. Nhung Chiec Hop Dung Ruou Duoc Khoi Sinh Tai In Nhanh Dai Duong

Vỏ hộp quà Tết theo yêu cầu là cụm từ không còn xa lạ đối với bất kỳ doanh nghiệp, nhãn hãng nào, đặc biệt là những người trong ngành sản xuất dịch vụ hàng hóa. Tuy nhiên, chắc hẳn vẫn chưa nhiều người biết đến lịch sử hình thành của sản phẩm này. Hôm nay, hãy cùng In Nhanh Đại Dương tìm hiểu một chút về vấn đề này để cùng hiểu rõ hơn nhé.

Lịch sử ra đời của vỏ hộp giấy theo yêu cầu

Vỏ hộp quà Tết nói riêng và hộp giấy nói riêng được lịch sử ghi nhận ra đời vào năm 1879 tại một nhà máy do Robert Gair điều hành tại Brooklyn, New York. Những tờ bìa cứng lần đầu tiên được tạo hình thành những chiếc hộp dạng gấp và đến năm 1896 những tặng phẩm được đóng gói hoàn chỉnh. 

Lịch sử ra đời của hộp quà Tết theo yêu cầu
Lịch sử ra đời của hộp quà Tết theo yêu cầu

Vật liệu của vỏ hộp quà Tết theo yêu cầu

Từ xưa đến nay, những loại vỏ hộp quà Tết theo yêu cầu được tạo hình bằng các mặt tứ giác ghép lại với nhau. Tuy nhiên, theo thời gian nhằm đáp ứng điều kiện cần của một số mặt hàng chuyên dụng cũng sẽ được tạo hình bằng các mặt cắt ngang như lục giác, bát giác, tam giác, đường tròn.

Vật liệu tạo nên vỏ hộp quà Tết theo yêu cầu
Vật liệu tạo nên vỏ hộp quà Tết theo yêu cầu

Vật liệu phổ thông để tạo ra những chiếc hộp là giấy, bìa carton, giấy trắng, giấy đục,…Bên cạnh đó, với việc công nghệ ngày càng phát triển thì các chất liệu mới mang đến sự sang trọng và tinh tế hơn cũng được ra đời như: Ivory, Bristol, da, gỗ,…Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng những sản phẩm này sẽ được ra đời giúp đáp ứng được tiêu chí theo yêu cầu.

Tính nghệ thuật bên trong mỗi chiếc vỏ hộp quà Tết theo yêu cầu

Vỏ hộp quà Tết theo yêu cầu được con người biến hóa ngày càng nhiều, ngoài chức năng cơ bản là bao bọc bảo vệ tặng phẩm bên trong. Theo thời gian, sản phẩm này còn được sử dụng để làm công cụ quảng cáo, đo lường hết sức hiệu quả. Với hình ảnh sần sùi ban đầu những chiếc hộp này đã được các nhà sản xuất khoác lên một màu sắc mới đến từ tính nghệ thuật đỉnh cao.

Tính nghệ thuật bên trong mỗi hộp quà Tết
Tính nghệ thuật bên trong mỗi hộp quà Tết

Bên cạnh đó, các loại giấy in dùng để phủ lên những chiếc vỏ hộp sẽ phân thành giấy tráng phủ và không tráng phủ với những đặc điểm khác nhau. Đồng thời sẽ quét lên mình một lớp thạch cao để lấp đầy các lỗ trên mặt hộp giấy giúp quá trình in ấn trở nên thuận tiện và mềm mại hơn.

Ngược lại giấy không tráng phủ có thể khiến mực in thấm sâu vào giấy giúp cho chất liệu này trở nên tự nhiên hơn rất nhiều. Do đó, thường được dùng trong việc thiết kế vỏ hộp theo yêu cầu cần phải in nhiều thông tin.

Đặt vỏ hộp vỏ hộp quà Tết theo yêu cầu ở đâu”

Hiện nay, vỏ hộp quà Tết theo yêu cầu ngày càng trở nên thông dụng và gần gũi với đời sống hiện đại và sử dụng trong hầu hết các ngành hàng dịch vụ tặng phẩm ngày Tết. Từ thực phẩm, mỹ phẩm, hàng thời trang,…Đặt hộp quà Tết trở thành từ khóa HOT được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm để sản xuất.

Việt đặt loại sản phẩm này phù thuộc vào nhu cầu, địa lý và ngân sách mà bạn có, tuy nhiên nếu bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua In Nhanh Đại Dương nhé. Với đội ngũ lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại, đơn vị được liệt vào danh sách địa chỉ in ấn đáng đến nhất Hà Nội.

Như vậy, với những kinh nghiệm và kiến thức ở trên chắc hẳn bạn đã có được cho mình những khám phá thú vị về vỏ hộp quà Tết theo yêu cầu rồi phải không? Hy vọng, chia sẻ này sẽ mang đến nhiều kiến thức và nếu muốn biết thêm về sản phẩm  hãy truy cập vào In Nhanh Đại Dương để hiểu rõ hơn nhé.