Gần gũi với thiên nhiên là đỉnh cao thiết kế hộp quà Tết bán sẵn yến sào

2. Tuyet Chieu Phoi Mau Loi Cuon

Vỏ hộp quà Tết bán sẵn yến sào được xem là một trong những sản phẩm đòi hỏi cao trong phần thiết kế. Những tinh chất tự nhiên mang theo hơi thở của biển cả trên từng bao bì nhãn mác. Điều này không chỉ là điều kiện để tiến gần hơn với người tiêu dùng mà còn là cả một sự nỗ lực, tỉ mỉ tối đa của người sáng tạo.

Hiểu về vỏ hộp quà Tết bán sẵn yến sào 

Cũng giống như rất nhiều bao bì khác, vỏ hộp quà Tết bán sẵn yến sào được tạo ra từ những chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu thiết kế của các doanh nghiệp. Hộp đựng này có chức năng bảo vệ cho phần lõi ở phía trong cũng như quảng bá cho hãng sản xuất Yến Sào ở các thông tin bên ngoài.

Hiểu về vỏ hộp quà Tết bán sẵn yến sào
Hiểu về vỏ hộp quà Tết bán sẵn yến sào

Hiểu theo một cách khác, hộp quà yến sào để bọc mặt hàng này được đựng trong lọ thủy tinh và còn là lớp áo thứ 2 của yến sào bên trong. Đây là câu trả lời dành cho những ai đang thắc mắc tại sao hộp giấy có thể chứa được chất lỏng mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của sản phẩm. 

Loại hộp đựng này không chỉ đảm bảo về độ bền mà tính năng bảo vệ tương đối cao và tinh tế, bắt mắt. Sản phẩm còn thể hiện nét đặc của yến sào thông qua hình ảnh, đường nét, font chữ. Tùy vào nhu cầu sản xuất, hộp có thể được tạo thành dạng hộp cứng phủ màng cao cấp hoặc đơn thuần và mỗi sản phẩm lại mang đến một câu chuyện khác.

Thiết kế vỏ hộp quà Yến Sào phải toát lên giá trị của tặng phẩm

Để thiết kế được một chiếc vỏ hộp quà Tết bán sẵn yến sào thể hiện được nét đặc trưng qua hình ảnh không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên với dòng sản phẩm quý giá này thì yêu cầu về thiết kế gần như là bắt buộc, bởi mỗi chiếc hộp sẽ phù hợp cho từng loại yến khác nhau.

Thiết kế phải toát lên giá trị tặng phẩm
Thiết kế phải toát lên giá trị tặng phẩm

Bạn không thể đánh đồng tất cả các loại yến với nhau trong một thiết kế nếu không muốn khách hàng mất niềm tin vào sản phẩm của mình. Hãy để những chiếc vỏ hộp đảm nhận chức năng phân biệt và lan tỏa nét đặc trưng đó thông qua thị giác. Nhưng muốn làm được điều này, người thiết kế phải thực sự có sự sáng tạo đỉnh cao.

Cùng với đó là sự tập trung tối đa, trộn lẫn mọi giác quan trong những liên tưởng về sản phẩm để có thể vẽ và ghi lại cảm xúc đó bằng hình ảnh. Chính sự liên hệ này chính là khởi nguồn cho quyết định có hay không việc khách hàng xuống tay lựa chọn hộp yến sào làm món quà Tết. 

Thiết kế hộp quà Tết bán sẵn yến sào ngắn gọn, dễ hiểu

Những người chuyên về yến sào chắc chắn sẽ biết tập khách hàng có nhu cầu mua mặt hàng này thường rất tinh tế. Đa phần mọi người ưa chuộng lối thiết kế ‘’nói ít hiểu nhiều, cô đọng và súc tích’’ thay vì hình ảnh sặc sỡ, lòe loẹt mà nội dung không đúng trọng tâm của sản phẩm.

Thiết kế cô đọng, súc tích
Thiết kế cô đọng, súc tích

Chính vì vậy, một trong những nguyên tắc bắt buộc trong thiết kế vỏ hộp quà Tết bán sẵn yến sào là nội dung ngắn nhưng hình ảnh vẫn đảm bảo đẹp. Tuy nhiên, ngắn không có nghĩa là thiếu mà vẫn phải đầy đủ các thông tin về tên, thành phần, cách dùng, hướng dẫn sử dụng,…

Vỏ hộp quà Tết bán sẵn yến sào muốn đẹp và bắt mắt nhất định phải lựa chọn được người thiết kế có tâm huyết và nhà sản xuất đáng tin cậy. Chính vì lẽ đó, In Nhanh Đại Dương ra đời với cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hộp yến sào hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.