Địa Chỉ Làm Hộp Giấy Đựng Bánh Trung Thu Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

In Hop Banh Trung Thu

Địa Chỉ Làm Hộp Giấy Đựng Bánh Trung Thu Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội – Miễn Phí Thiết Kế – Liên Hệ 096 713 8668

Trải qua 1 quá trình tồn tại và phát triển lâu dài. Bánh trung thu vẫn được coi là phần không thể thiếu trong mỗi dịp Rằm tháng 8. Không những được lưu truyền, in hộp giấy đựng bánh trung thu còn có ngày càng đa dạng về hình ảnh, chất lượng. Và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Cũng chính sự ưa chuộng, nhu cầu sử dụng bánh trung thu càng nhiều. Nhu cầu In hộp bánh trung thu cũng ngày Một phát triển lên.

Có phải bạn đang gặp phải các rắc rối trong quá trình in ấn. Vậy thực chất vì đâu mà in hộp giấy đựng bánh trung thu trở nên quan trọng và cần thiết đến vậy?. Hãy cùng in Đại Dương tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

In Hop Banh Trung Thu Gia Re
In Hop Banh Trung Thu Gia Re

VAI TRÒ CỦA HỘP BÁNH TRUNG THU ĐỰNG BÁNH TRUNG THU

Tết trung thu là Một nét đẹp truyền thống, có rất có ý nghĩa đối với dân tộc ta. Và phong tục trao tặng bánh trung thu cũng là phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là dịp những anh em thể hiện được tình yêu thương, sự biết ơn, quan tâm, chăm sóc. Cũng như thể hiện tình bằng hữu đối với ông bà, cha mẹ, bạn bè và các bạn bè yêu của mình.

Dùng mẫu In hộp bánh trung thu rất rẻ với đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Nhà in ấn chính là lời khẳng định về chất lượng khiến người tiêu dùng có thể an tâm hơn khi dùng. Ngoài ra, in vỏ hộp giấy cũng chính là loại bao bì khiến những chiếc bánh thơm ngon. Quyến rũ giữ được hương vị như lúc mới được in ấn và tránh khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

In Hop Banh Trung Thu
In Hop Banh Trung Thu

IN HỘP ĐỰNG BÁNH TRUNG THU GIÁ RẺ ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

Với ý nghĩa thiết thực của mỗi chiếc bánh trung thu và tình hình cạnh tranh gay gắt của thị trường bánh trung thu. Đòi hỏi các nhà in ấn không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn phải liên tục đổi mới, cập nhật hình ảnh thương hiệu của mình. Để gây thu hút với người tiêu dùng. Bên cạnh dùng với mục đích chứa đựng sản phẩm. Vỏ hộp giấy còn có công dụng rất lớn trong việc xây dựng, quảng bá hình ảnh sản phẩm

Nếu để ý 1 chút, các bạn có thể nhận thấy các cửa hàng sản xuất bánh trung thu. Vẫn lấy hình ảnh vỏ hộp bên ngoài để làm tiêu chí cạnh tranh hàng đầu. Dĩ nhiên nếu có 2 thương hiệu bánh có cùng chất lượng. Nhưng 1 thương hiệu có sự đầu tư kỹ lưỡng trong việc in ấn vỏ hộp giấy đẹp. Để đựng bánh chắc chắn sẽ được khách hàng ưa thích và tin tưởng lựa chọn.

Cũng chính vì vậy mà mỗi năm các sản phẩm bánh lớn đều cho ra đời những mẫu hộp bánh trung thu mới. Tất cả đều có sự đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo về sự sang trọng và ấn tượng với quý khách hàng. Lựa chọn hộp giấy cũng chính là cách giúp các cơ sở quảng bá sản phẩm. Tiết kiệm được 1 khoản chi phí đầu tư vào bao bì. Lại đóng góp rất nhiều trong nhiệm vụ bảo vệ môi trường chung của toàn cầu.

In Hop Banh Trung Thu
In Hop Banh Trung Thu

CÁC BƯỚC IN VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU TẠI ĐẠI DƯƠNG

Thiết kế: Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa các loại hộp. Với các mẫu mã, hình ảnh và thông tin trên bao bì phù hợp. Tuy nhiên, cần đảm bảo được tính đơn giản, chân thực

Hình thức nắp và khay: Có thể Lựa chọn các loại hộp có kiểu nắp âm dương hoặc nắp liền có nam châm, khóa gài.

Chất liệu mặt trong và ngoài: Hầu hết các loại hộp bánh trung thu cao cấp đựng bánh trung thu đều được làm từ chất liệu giấy bồi carton. Để chịu được lực, giúp cho việc bảo quản bánh được tốt hơn, 1 số loại hộp có mặt trong được làm từ phi lụa, nhung mỏng hay giấy C. Mặt ngoài của hộp thường dùng chất liệu giấy Couche do có định lượng thấp, bắt màu tốt, dễ bồi.

Gia công: Đa phần các nhà in ấn đều chọn các phương pháp phủ uv, ép nhũ, phun UV, cán bóng, dập nổi 3D. Ghép màng Metalized, khắc lazer tạo hoa văn hay dùng mica, cán màng bóng. Cán màng mờ để khiến mẫu in vỏ hộp thêm phần cao cấp, cao cấp hơn.

Là Một công ty sản xuất in túi giấy, hộp giấy có uy tín tại xưởng Đại Dương. Công ty in nhanh Đại Dương chuyên cung cấp các sản phẩm vỏ hộp đựng bánh trung thu chất lượng. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *