Dắt túi 3 yếu tố vàng để tạo ra một mẫu hộp quà Tết đẹp năm 2022

3. Tinh Thyam My Cua Nhung Chiec Hop Qua Tet Ban San

In vỏ hộp quà Tết trở nên vượt trội hơn hẳn so với các hình thức in ấn hộp đựng khác, bởi những sản phẩm xinh xắn nâng tầm giá trị món quà. Và điều tất yếu sẽ chẳng một ai từ chối được món quà sang trọng từ những tặng phẩm ấy. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để tạo ra được những chiếc hộp đựng quà Tết chất lượng, cùng điểm qua 3 yếu tố vàng dưới đây nhé.

Chọn giấy in là yếu tố đầu tiên cần lưu ý khi muốn tạo mẫu hộp quà Tết đẹp

Đầu tiên để tạo ra một vỏ hộp quà Tết đẹp chính là giấy in, đây là yếu tố vàng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Do đó, đừng bao giờ ham rẻ mà chọn bừa loại giấy kém chất lượng và bạn có thể lựa chọn một trong những chất liệu sau: 

Chọn giấy in phù hợp giúp tạo ra vỏ hộp quà Tết đẹp
Chọn giấy in phù hợp giúp tạo ra vỏ hộp quà Tết đẹp
  • Giấy Duplex: Đây là loại giấy thường thích hợp sử dụng cho các sản phẩm có trọng lượng lớn nhờ sở hữu độ cứng cáp cao. Do đó, bạn có thể sử dụng để tạo nên các hộp đựng quà chất lượng.
  • Giấy Crystal: Đây là loại giấy mang đến độ bóng tốt với đa dạng các gam màu khác nhau.
  • Giấy Ivory: Loại giấy này cho ra sản phẩm độ bóng láng đi kèm mặt nhám sần sùi nên rất thích hợp trong việc in hộp quà Tết.
  • Giấy Couches: Đây là loại giấy được thiết kế 2 mặt bóng với đa dạng màu sắc khác nhau. Do đó, giúp tạo nên những hộp quà có ngoại hình bắt mắt đầy ấn tượng.

Lựa chọn phương pháp gia công vỏ hộp quà Tết đẹp

Muốn sở hữu một mẫu vỏ hộp quà Tết đẹp đảm bảo về chất lượng cùng tính thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn những phương pháp gia công phù hợp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau như: dập chìm, ép kim, cán màng hoặc in phủ UV,…

Lựa chọn phương pháp gia công phù hợp
Lựa chọn phương pháp gia công phù hợp

Lựa chọn đơn vị thi công vỏ hộp quà Tết đẹp

Thị trường cung cấp đến bạn sự đa dạng về dịch vụ in mẫu vỏ hộp quà Tết đẹp bằng giấy khác nhau. Tuy nhiên, để đạt được độ hiệu quả cao nhất bạn có thể lựa chọn In Nhanh Đại Dương để thực hiện, bởi đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chí bạn cần như: 

Lựa chọn đơn vị thi công vỏ hộp quà Tết phù hợp
Lựa chọn đơn vị thi công vỏ hộp quà Tết phù hợp

Đáp ứng tối đa chất lượng

Những mẫu hộp quà Tết đẹp do In Nhanh Đại Dương trực tiếp tạo ra luôn đáp ứng về tính thẩm mỹ. Sản phẩm thiết kế tiện lợi giúp quá trình đóng mở trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, hộp quà được làm từ chất liệu cao cấp nhằm đảm bảo có độ bền cao để có thể sử dụng trong thời gian dài và chứa các đồ vật nặng mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Đơn vị tư vấn tận tình, chu đáo

Đến với In Nhanh Đại Dương, bạn sẽ được lắng nghe những lời tư vấn tận tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên. Điều này giúp mang đến sự an tâm hơn trong quá trình sử dụng cũng như mức giá mà đơn vị đưa ra luôn phù hợp. Khách hàng có thể so sánh ở các địa chỉ khác, chắc chắn bạn khó có tìm thấy doanh nghiệp nào nhận in hộp quà Tết hấp dẫn hơn ở đây. 

In mẫu vỏ hộp quà Tết tại In Nhanh Đại Dương mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể tìm đến để sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào mình cần. Nếu có nhu cầu đặt mua hay giải đáp thắc hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn tận tình, chu đáo nhất nhé.