Đặc điểm in bao bì sản phẩm vỏ hộp giá rẻ tại in Đại Dương

In Thung Carton Gia Re Tai Gia Lam 2

Đặc điểm in bao bì sản phẩm vỏ hộp giá rẻ tại in Đại Dương

Sản xuất sản phẩm không chỉ có nhiệm vụ đựng và chứa đựng sản phẩm. Mà in sản phẩm in vỏ hộp giấy còn có thể giới thiệu thông điệp đến người dùng. Tạo thu hút, lôi kéo bạn một cách thiết thực dựa vào tính thẩm mỹ, thiết kế ấn tượng. Với chi phí rẻ, dễ gia công, dễ sản xuất.
Vai trò và mục đích của việc in bao bì sản phẩm 1 mẫu vỏ hộp cao cấp đẹp. Là 1 phần hết sức quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Là sự kết hợp chất lượng, cách trình bày, bố cục, hình ảnh, màu sắc. Và những phần khác tạo ra sự kích thích về phía sản phẩm, KÍCH THÍCH NGƯỜI DÙNG HÀNH ĐỘNG MUA.

Vì vậy, 1 mẫu in hộp mỹ phẩm có các đặc điểm sau. Là tài liệu truyền thông TRUYỀN TẢI THƯƠNG HIỆU. Giúp chuyển tải thông tin liên kết NGƯỜI DÙNG VÀ THƯƠNG HIỆU, làm TĂNG 80% cơ hội bán hàng. Ngoài ra in hộp giấy bao bì còn có tác dụng BẢO QUẢN SẢN PHẨM là một chức năng không thể thiếu.

Đặc điểm in bao bì sản phẩm vỏ hộp giá rẻ tại in Đại Dương
Đặc điểm in bao bì sản phẩm vỏ hộp giá rẻ tại in Đại Dương

Địa Chỉ In Vỏ Hộp Túi Giấy Quà Tặng Lấy Ngay Tại Hà Nội

In hộp có nhiều mục đích sử dụng, nhưng chung quy lại có thể chia thành 3 mục đích chính sau đây:
In vỏ hộp bao bì làm quà tặng: Hộp đựng quà đẹp sẽ tôn lên giá trị của món quà và nâng đẳng cấp của người tặng lên nhiều bậc. Đối với loại hộp này, người ta thường dùng loại giấy cao cấp, chất lượng tốt để in ấn hộp.
In vỏ hộp giấy để đựng sản phẩm: In bao bì mỹ phẩm, in vỏ hộp bao bì dược phẩm, in hộp mỹ phẩm đựng thực phẩm, in hộp mỹ phẩm đựng bánh kẹo,… Những loại sản phẩm này thường làm với số số lượng ít. Nên sẽ chọn giấy chất liệu trung bình để tiết kiệm chi phí cho cửa hàng.
In bao bì sản phẩm để đựng hàng hóa: Hàng hóa vận chuyển cần được đựng kỹ càng trong hộp, cần các chiếc hộp chất lượng tốt. Và sản xuất chữ, hình để ghi chú, ghi tên thương hiệu, địa chỉ, logo,…

Đặc điểm in bao bì sản phẩm vỏ hộp giá rẻ tại in Đại Dương 1
Đặc điểm in bao bì sản phẩm vỏ hộp giá rẻ tại in Đại Dương 1

Quá Trình in túi giấy tại công ty in Đại Dương

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty Đại Dương sẽ làm việc với khác hàng. Lấy các yêu cầu về mẫu mã, kích thước, mục đích sử dụng. Thời gian in và thương lượng về chi phí cũng như những điều khoản cần thiết khác.
1) In ấn Đại Dương sẽ chọn loại giấy in phù hợp: Có rất nhiều chất liệu để người tiêu dùng lựa chọn như:
Giấy Couche có định lượng giấy là 100 – 300 g/m2 : Là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng.
Giấy Ivory có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có 1 mặt láng và mặt còn lại sần sùi.
Giấy Bristol có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, độ bám mực vừa phải.
Giấy Crystal là loại giấy có 1 mặt láng bóng. Tạo cảm giác như lớp giấy này được phủ 1 lớp kep bóng; tuy nhiên mặt giấy còn lại là mặt giấy nhám

Quá Trình in túi giấy tại công ty in Đại Dương
Quá Trình in túi giấy tại công ty in Đại Dương

2) Thiết kế túi giấy: Các túi giấy đơn giản, thể hiện được yếu tố cốt lõi của thương hiệu và nổi bật được thông điệp của doanh nghiệp. Luôn được công ty in ấn Đại Dương tư vấn cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lưu ý tới các yếu tố màu sắc & hình ảnh nhằm mang lại sự hài hòa, thống nhất cho sản phẩm.
3) Tiến hành in: Với thuật in offset 3 màu, 4 màu, công ty in ấn Đại Dương bảo đảm các thành phẩm in luôn có độ sắc nét và tính chân thực cao nhất.

In Tui Giay Gia Re Tai Ha Noi
In Tui Giay Gia Re Tai Ha Noi

In Tui Giay Gia Re Tai Ha Noi

Để đảm bảo mục tiêu marketing và chi phí giá thành sản phẩm không bị đôn lên quá nhiều do in ấn bao bì sản phẩm. Bạn cần 1 doanh nghiệp in ấn hộp giấy chất lượng tốt. Nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu marketing, hộp giấy sau khi sản xuất cần có màu sắc đẹp. Thể hiện được hình ảnh và logo cần quảng cáo, màu mực rõ ràng sắc nét và lâu phai. Với công nghệ in ấn offset hiện đại ở in nhanh Đại Dương. Tất cả những yêu cầu đó đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *