Bảng Báo Giá Thùng Carton Tại Hà Nội

In Vỏ Hộp Carton Giá Rẻ

Bảng Báo Giá Thùng Carton Tại Hà Nội Tại In Nhanh Đại Dương

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu đóng gói, bảo vệ hàng hóa. Đang ngày một được gia tăng nhất là đối với những công ty sản xuất sản phẩm. Luôn phải vận chuyển hàng hóa của mình đi nơi xa cho khách hàng trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp in thùng carton hộp carton chính là sự lựa chọn giải pháp hàng đầu tối ưu đối với họ. Trong bài này giá thùng carton của Đại Dương được chia sẻ cách tính giá thùng carton tại Hà Nội. Khách hàng thường làm kiểu dáng thùng carton thường là thùng dán băng keo ở 2 nắp. Và thùng carton to được dùng ghim chắc chắn để bảo vệ sản phẩm.

 

In Vỏ Hộp Carton Giá Rẻ
In Vỏ Hộp Carton Giá Rẻ

Một Số Lưu Ý Khi Đặt Báo Giá Thùng Carton Tại Hà Nội

Nhìn về nhiều khía cạnh khác nhau, nhiều người cứ tưởng chừng giá thùng carton đơn giản chỉ dùng để đóng gói hàng hóa. Nhưng nhiều người đâu biết đi sau nó là cả một cách quảng bá PR cho thương hiệu của mình. Bằng những bảng báo giá thùng carton tại Hà Nội tại Đại Dương được in ấn logo, địa chỉ,… Thùng carton có nhiều loại 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp. Và có nhiều loại giấy được tạo nên cùng các lớp sóng A,B,E,… Nhiều tổ hợp, chất liệu hòa quyện với nhau để tạo nên những sản phẩm giá thùng carton tại Hà Nội chất lượng đạt đúng quy cách.

Kiến Thức Báo Giá Thùng Carton

– Giấy in thùng carton: Thường dùng giấy Krap, giấy Duplex,….

– Các chất liệu sóng thường dùng: Sóng A, Sóng E, Sóng B, đi kèm với nó là sóng 3 lớp và 5 lớp

– Công nghệ báo giá thùng carton tại Hà Nội: Sử dụng công nghệ in offset hoặc in flexo (đối với hộp cỡ lớn)

– Gia công sau in: Thùng carton thường được cán bóng hoặc cán mờ sau khi in xong

– Công nghệ in cao cấp: in offset mực phủ mực UV hoặc in màng Meterline.

Một Số Lưu Ý Khi Đặt In Thùng Carton Tại Hà Nội
Một Số Lưu Ý Khi Đặt In Thùng Carton Tại Hà Nội

Địa Chỉ Cơ Sở Sản Xuất Báo Giá Thùng Carton Giá Rẻ

Hiện nay Công ty In Nhanh Đại Dương chúng tôi đã và đang là một cơ sở sản xuất giá thùng carton giá rẻ. Đáng tin cậy cho nhiều khách hàng của mình. Họ đặt cho chúng tôi rất nhiều những câu hỏi về giá cả, sản phẩm. Để có thể báo giá thùng carton tại Hà Nội một cách cụ thể và chính xác nhất cho khách hàng của mình.

Khách hàng trước tiên phải lựa chọn sẵn trong đầu cho mình những mẫu sản phẩm hộp carton của mình. Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng kinh doanh, mục đích buôn bán của quý khách. Và mọi thông tin thật chi tiết và cụ thể như chiều cao, chiều dài, kích thước chuẩn xác chiều rộng. Chất liệu giá thùng carton giá rẻ tại Hà Nội rõ ràng chi tiết. Để công ty chúng tôi có thể báo giá thùng carton cho quý khách hàng một cách chuẩn xác và cụ thể nhất.

In Thùng Carton Tại Hà Nội
In Thùng Carton Tại Hà Nội

Ưu Điểm Khi Đặt In Thùng Carton Tại Đại Dương

Công Ty in nhanh Đại Dương tự hào là đội ngũ chuyên gia hàng đầu chuyên về sản xuất. Cung cấp các sản phẩm đóng gói như bảng giá thùng carton. Phụ trợ cho các đơn vị công nghiệp cho các nhà máy sản xuất. Kho chứa hàng hoá, siêu thị, tạp hóa nhỏ lẻ,… Phục vụ nhu cầu nội địa & xuất khẩu về chuyên môn mặt hàng báo giá thùng carton với quý khách hàng.

Bao bì thùng carton được chia thành các loại khác nhau như: 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Các sản phẩm được in ấn một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Cùng với sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng về chất liệu sản phẩm cũng như kích thước, thông tin, logo, nhà sản xuất.

In Thùng Carton Giá Rẻ Tại Hà Nội
In Thùng Carton Giá Rẻ Tại Hà Nội

Hình thức mua hàng ở Hà Nội Và Tỉnh lẻ

Được tư vấn mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và tư vấn về nội dung. Thiết kế cho sản phẩm phù hợp nhất và hiểu rõ hơn về bao bì chuẩn bị làm. Tư vấn hướng khách hàng đến việc tối ưng chất liệu sản phẩm giá thùng carton được đẹp mà giá thành thấp nhất. Miễn phí thiết kế và test mẫu miễn phí hoàn toàn. Giao hàng nhanh chóng tận nơi và đúng hẹn tại xưởng.

Quý khách có nhu cầu báo giá in thùng carton giá rẻ. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp

KONICA MINOLTA C7000 & C8000

Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhất!

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *